Welcome to Naci Law

Nacilaw cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực như: nhượng
quyền thương mại, tư vấn đầu tư, tư vấn doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ,
giấy phép con.

Tư vấn miễn phí

khach-hang

10K+

Khách hàng

thanh-vien

40+

Thành viên

chung-chi

40+

Chứng chỉ

phan_hoi

24K+

Phản hồi tích cực

Lĩnh vực hoạt động

1

Tư vấn doanh nghiệp

NaciLaw không chỉ trợ giúp khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh… mà còn tư vấn và trợ giúp khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động trong doanh nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
2

Giấy phép con

Với mong muốn giúp doanh nghiệp giảm được chi phí thời gian và tiền bạc, Nacilaw cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép con (các loại giấy phép đảm bảo điều kiện hoạt động kinh doanh tại Việt Nam).
3

Sở hữu trí tuệ

Hệ thống pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) tạo ra nhằm cung cấp cho chủ sở hữu quyền một loạt phương án quản lý thành quả đổi mới tri thức và sự sáng tạo của họ.
4

Nhượng quyền thương mại

Là hoạt động thương mại, theo đó bên nhượng quyền cho phép và yêu cầu bên nhận quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ theo các điều kiện nhất định.
6

Tư vấn đầu tư

Công ty luật NaciLaw là nhà tư vấn chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn đầu tư nước ngoài, thực hiện theo uỷ quyền đăng ký kinh doanh các hình thức đầu tư.
tam_nhin

Tầm nhìn

Trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á trong các lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ; thành lập và phát triển doanh nghiệp; tranh tụng kinh tế; các vấn đề pháp lý có yếu tố nước ngoài.

Sứ mệnh

Cung cấp những dịch vụ pháp lý mang thương hiệu Naci Law với dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu, góp phần đảm bảo hành lang pháp lý, phòng ngừa, hạn chế rủi ro cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm, bền bỉ, trách nhiệm.

Vì sao chọn chúng tôi

Chúng tôi đã từng bước làm thay đổi quan điểm của người dân về việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật (dịch vụ luật sư) với phương thức sử dụng dịch vụ đơn giản, chi phí thấp mà đem lại hiệu quả pháp lý rất cao.

Đội ngũ
luật sư

NaciLaw luôn tự hào là hãng luật có sự cộng tác của nhiều luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng ở các mảng Dân sự, Hình sự, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình, Sở hữu trí tuệ.

Quyền
lợi

Quyền lợi là Quyền được hưởng những lợi ích về chính trị xã hội, về vật chất, tinh thần do kết quả hoạt động của bản thân tạo nên hoặc do phúc lợi chung cho nhà nước, xã hội hoặc tập thể cơ quan, xí nghiệp, tổ chức nơi mình sống, làm việc đem lại.

Dịch
vụ

Nacilaw là hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp và đại diện pháp lý cho doanh nghiệp trong việc quản lý, điều hành và giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động.

Giá trị
tối ưu

Giá trị cốt lõi của Nacilaw đó là sự thành công và hài lòng của Khách hàng đối với chúng tôi. Thành công của khách hàng chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi ngày đêm vun đắp và duy trì, là nền tảng cho sự phát triển của Luật Nacilaw, giúp chúng tôi tạo dựng thương hiệu – uy tín – thành công trong lĩnh vực Dịch vụ pháp lý.

Đội ngũ luật sư

Đội ngũ luật sư gạo cội, nhạy bén, trách nhiệm, tài năng

DSC_6180

Dương Văn Quang

Xem thêm
DSC_5297

Đặng Quý Tiên

Xem thêm
DSC_5342

Bùi Thị Lan

Xem thêm
DSC_5366

Lê Ngọc Anh

Xem thêm
co-van

Phạm Thúy Đạt

Xem thêm
DSC_5380

Hoàng Ngọc Lan

Xem thêm
DSC_5411

Bùi Công Dũng

Xem thêm

naci-white

Bạn cần tư vấn
về các lĩnh vực của pháp luật?

Gọi ngay

Tin tức

68D4C8A9915F876E7B7BA22121F1A42E

Thủ tục nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần, phần vốn góp của Doanh nghiệp đã thành lập tại Việt Nam

Nhà đầu tư nước ngoài khi quyết định đầu tư vào Việt Nam sẽ có nhiều hình thức đầu tư để lựa chọn gồm: Thành lập tổ chức kinh tế của nhà đầu tư nước ngoài. Góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế. Đầu tư theo hình thức hợp […]

auto-draft-2-5

Thành lập Công ty liên doanh với nước ngoài

Luật Đầu tư hiện hành không có quy định về khái niệm “Công ty liên doanh”. Tuy nhiên, căn cứ theo tinh thần của Luật Đầu tư năm 2005 thì có thể hiểu rằng Công ty liên doanh là loại hình tổ chức kinh tế được thành lập giữa nhà đầu tư trong nước và […]

Set-up-representative-office-in-Vietnam-1

Thành lập Văn phòng đại diện tại nước ngoài

Nhu cầu đầu tư ra nước ngoài của các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng lớn.  Để hoạt động đầu tư, kinh doanh được hiệu quả, các công ty cần có sự tìm hiểu, nghiên cứu thị trường… Văn phòng đại diện là hiện diện thương mại phù hợp cho việc nghiên cứu thị trường […]

Xem thêm

Phản hồi từ khách hàng

Đối tác

logo1logo2logo3logo4logo5logo6logo7logo8logo9logo10

Gặp gỡ cố vấn

NaciLaw luôn tự hào là hãng luật có sự cộng tác của nhiều luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng ở các mảng Dân sự, Hình sự, Lao động, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân gia đình, Sở hữu trí tuệ.

co-van

Đăng ký thông tin

Khách hàng vui lòng để lại thông tin của mình để đội ngũ tư vấn của công ty có thể liên hệ và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.