Trang chủ » Chương trình khối THCS

Chương trình chính khóa

Học tập thông qua trải nghiệm là phương pháp tốt nhất giúp học sinh được tự chủ trong học tập, tự do khám phá và tự rút ra kinh nghiệm, trưởng thành sau mỗi hoạt động. Đồng thời học sinh sẽ được tích lũy các kỹ năng cần thiết như: làm việc cá nhân, làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch, tư duy và phân tích vấn đề...

72201614_2172056959761580_1439883130239451136_n
FPT-5 (1)

chương trình tiếng anh

FPT Schools xác định rằng: Học ngôn ngữ và học thông qua ngôn ngữ không chỉ thúc đẩy sự phát triển nhận thức mà còn khuyến khích học sinh trở thành những người giao tiếp tự tin, có tư duy sâu sắc và không ngừng học tập suốt đời. Tiếp thu và phát triển ngôn ngữ là nền tảng cho hoạt động dạy và học. Chương trình theo khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu (CEFR) từ PRE A2-B1 được đánh giá theo lộ trình các bài thi của khảo thí Cambrigde (KET, PET, FCE).

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

FPT Schools tin rằng khi được sử dụng một cách thích hợp, công nghệ mang lại cơ hội để hỗ trợ, tham gia, nâng cao và chuyển đổi hoạt động học tập của học sinh, giúp học sinh hình thành các kỹ năng quan trọng của thời đại 4.0.

Với việc thường xuyên sử dụng tablet hoặc laptop trong học tập cùng một loạt ứng dụng khác nhau, học sinh được trang bị các kỹ năng, kiến thức cần thiết để sẵn sàng học tập và sống một cách hiệu quả trong thế giới ngày càng số hoá.

Bản sao của 11. Đội F Team cùng cô giáo Nguyễn Phương Thùy đại diện VN tham gia APICTA 2019 và là 1 trong 8 đội giành bằng khen (Merits) (1)
IMG_9993 (1)

ĐỊNH HƯỚNG STEAM

Nhà trường định hướng giáo dục STEAM thông qua các môn học, hoạt động trải nghiệm liên quan đến Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ, Nghệ thuật, Toán học.

Việc học theo dự án sẽ khuyến khích học sinh tự chủ trong học tập, tự do khám phá, tự rút ra kinh nghiệm sau những hoạt động, đồng thời tích lũy các kỹ năng làm việc cá nhân, làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch, tư duy và phân tích vấn đề...

chương trình phát triển cá nhân PDP

Tại FPT Schools, các hoạt động phát triển cá nhân luôn được đầu tư đặc biệt với mong muốn mỗi học sinh sẽ là những cá nhân độc lập, thích nghi tốt với xã hội, có trách nhiệm với cộng đồng. Bao gồm các nội dung:

  • Kỹ năng mềm và hoạt động ngoại khoá
  • Các trại hè quốc tế
  • Tư vấn hướng nghiệp sớm
  • Biết chơi 1 loại nhạc cụ
  • Có kiến thức thưởng thức một số loại hình nghệ thuật dân gian và thế giới.
FPT-10 (1) (1)
FPT-106 (1)

Chương trình giáo dục thể chất

Trong chương trình Giáo dục thể chất tại FPT Schools, bên cạnh các môn học thông thường, học sinh sẽ được học Vovinam – sản phẩm đặc trưng của toàn Khối giáo dục FPT. Vovinam không chỉ giúp học sinh rèn luyện sức khoẻ, nâng cao khả năng tự vệ mà còn khơi gợi lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc. Bên cạnh đó, các em được lĩnh hội tinh thần thượng võ, tôn sư trọng đạo, rèn luyện tác phong - kỷ luật, tôi luyện tinh thần vững vàng trước mọi thử thách.

Trải nghiệm để trưởng thành

19.080 phụ huynh, 9.540 học sinh đã lựa chọn học tập tại FPT Schools

0%
Học sinh tốt nghiệp đi du học
0%
Học sinh tốt nghiệp học lên đại học FPT
0%
Học sinh tốt nghiệp thi đỗ các trường ĐH trong nước

6000 phụ huynh, 3000 học sinh đã lựa chọn mô hình nội trú THPT FPT

0
Tỉnh/TP: Học sinh đến từ khắp mọi miền Tổ quốc
0
Đối tác liên kết quốc tế
0
Quốc gia học sinh FPT Schools đã đến giao lưu và học tập

[gravityform id=5 title=false description=false ajax=true]